Đóng
banner-dep-nho-chung

Giới thiệu

Tổng Công ty Viễn thông Toàn cầu (Global Telecommunications Corporation) Gtel được thành lập năm 2007 theo mô hình công ty TNHH Một thành viên do Bộ Công an làm Chủ sở hữu.

Trên cơ sở kế thừa và phát huy các nguồn lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông của Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật – Bộ Công an, Tổng Công ty Gtel đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy và là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin, các giải pháp tích hợp công nghệ và hạ tầng truyền dẫn thế hệ mới cho số lượng lớn khách hàng tổ chức và cá nhân trên phạm vi toàn quốc.

Trung tâm Viễn thông Miền Nam

Trung tâm Viễn thông Miền Nam là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông Toàn Cầu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, vận hành và khai thác mạng truyền dẫn viễn thông; Kinh doanh các dịch vụ: Kênh thuê riêng trong nước, Kênh thuê riêng quốc tế (IPLC), Kênh Internet Leasedline, Dịch vụ internet tốc độ cao (FTTH), Dịch vụ Camera an ninh, Mạng riêng ảo (MPLS VPN), Data center; Xây lắp và tư vấn thiết kế các công trình thông tin viễn thông; Thiết lập hệ thống Camera an ninh; Bảo trì, bảo dưỡng đường truyền, trạm BTS; Thiết lập hệ thống mạng ngoại vi; Cung cấp trọn gói các giải pháp phòng cháy chữa cháy cho các công trình dân dụng.

Thực hiện phương châm “Gần gũi với khách hàng”, chúng tôi cam kết nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài của Quý khách hàng, hướng tới quan hệ chiến lược bền vững, sự phát triển ổn định, vững mạnh trong thời gian tới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và thông tin thêm theo số điện thoại: +84 (8) 3925 5535 hoặc gửi email đến sales@gtelmiennam.vnsales@gtel.vn

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay